Vị trí Vinhomes The Empire ở đâu? Có đẹp để đầu tư hay không?

Vị trí Vinhomes The Empire ở đâu?

Vị trí Vinhomes The Empire ở đâu? Có đẹp để đầu tư hay không? Bởi vì vị trí là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi khách hàng tìm hiểu một Dự án. Vị trí đẹp thường mai lại sự tăng giá không hề nhỏ trong tương lai. Hơn nữa vị trí đi lại, giao thông có thuận tiện cho việc đi làm của cư dân cũng là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi mua để ở. Do đó trong khuôn khổ bài viết hãy cùng phân tích vị trí của Dự án và tiêm năng đầu tư về vị trí.

Vị trí Vinhomes The Empire ở đâu? Có đẹp để đầu tư hay không?

Dự án có vị trí ngay tại Như Quỳnh, Văn Giang, Hưng Yên và tiếp giáp trực tiếp với Gia Lâm Hà Nội. Rõ ràng đây là vị trí vô cùng thuận lợi khi mà Dự án tiếp giáp với tuyến đườn vành đai 3,5. Đây là tuyến đường mà trong thời gian tới đây sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ về hạ tầng kỹ thuật cũng như bất động sản ở hai bên. Và do đó Vinhomes The Empire sẽ cùng với những dự án lân cận tạo nên những diện mạo tươi sáng của bất động sản quanh khu vực vành đai 3,5.

Không chỉ vậy, Dự án Vinhomes The Empire còn nằm ngay cạnh với tuyến đường cao cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và đường quốc lộ 5A. Rõ ràng với vị trí như vậy thì việc di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh… là vô cùng dễ dàng. Điều này sẽ thúc đầy việc đầu tư của khách hàng ở các tỉnh này là vô cùng nhiều.

Vị trí Vinhomes The Empire ở đâu?

Vinhomes The Empire đón đầu xu thế di chuyển ra xa trung tâm

Rõ ràng với việc quỹ đất trung tâm Hà Nội ngày càng hạn chế và định hướng của thành phố Hà Nội trong thời gian tới sẽ di dời khoảng 215.000 người dân trong khu phố cổ ra những khu vực rộng lớn hơn để giảm tải về hạ tầng nội đô. Và do đó Vinhomes The Empire là một Dự án đáng sống, đáng mơ ước của rất nhiều khách hàng trong thời gian tới đây.

Có thể thấy rằng hạ tầng giao thông của phía Đông Hà Nội là vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt với việc định hướng xây dựng những cây cầu nghìn tỉ bắc qua Sông Hồng trong thời gian tới đây như cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Mễ Sở, Cầu Thường Tín… cùng với những cây cầu hiện nay như Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 1, cầu Thanh Trì, cầu Chương Dương, cầu Long Biên, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long… giúp cho việc di chuyển từ Vinhomes The Empire vào trung tâm Hà Nội là rất dễ dàng.

Do đó nếu khách hàng đang quan tâm tìm hiểu những thông tin về Dự án thì vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về Dự án Vinhomes The Empire để khách hàng có được những quyết định chính xác nhất: 

DMCA.com Protection Status