TỔNG QUAN SHOPHOUSE VINHOMES THE EMPIRE

Shophouse Vinhomes The Empire là phân khúc nhận được sự quan tâm đặc biệt do vừa có chức năng để ở và vừa có thể kinh doanh. Với việc có 2 chức năng song song nhu vậy nên những căn liền kề luôn có giao dịch sôi động tại các Dự án. Bên cạnh đó những căn Nhà phố Vinhomes The Empire cũng được quy hoạch tại những vị trí đẹp nhất của Dự án, đó là những trục đường chính, gần khu dân cư nên tiềm năng kinh doanh và sinh lời là vô cùng lớn.

Vị trí của Shophouse Vinhomes The Empire

Như đã nói ở trên, vị trí là một trong những điểm cộng của những căn Nhà phố Vinhomes The Empire. Được quy hoạch tại những vị trí trung tâm và nhiều người qua lại như trục đường 52m, gần khu chung cư cao tầng với nhiều cư dân sinh sống. Đây là những khu vực có nhiều người qua lại nên thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán.

Tại Vinhomes The Empire còn quy hoạch phân khu trung tâm là phân khu 3A và phân khu 3B có phong cách Pháp và Pháp Cổ để làm phân khu nhà phố mua sắm. Tại đây sẽ tạo nên những tuyến phố mua sắm sôi động tạo nên những địa điểm kinh doanh, ăn uống, shopping thoả sức của cư dân, khách hàng và làm tiềm năng kinh doanh không thể bỏ qua của rất nhiều Nhà đầu tư.

Thiết kế sang trọng và tinh tế đa chức năng của Shophouse Vinhomes The Empire

Với việc vừa có chức năng để ở và vừa có thể kinh doanh nên những căn Nhà phố Vinhomes The Empire được thiết kế linh hoạt sao cho có thể vừa kinh doanh ở tầng 1 với chiều cao đủ tốt tạo nên không gian mua bán hiện đại và bắt mắt. Cùng vào đó thì gia chủ cũng có thể kinh doanh ở các tầng trên hoặc có thể ở trên các tầng này. Điều này tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và quy mô kinh doanh.

Thiết kế của những căn Shophouse Vinhomes The Empire vừa đảm bảo cho tính riêng tư khi để ở những cũng đảm bảo thu hút khách hàng đến mua sắm khi kinh doanh. Điều này là sự khác biệt so với những căn biệt thự và liền kề vốn chỉ có chức năng để ở.

Shophouse Vinhomes The Empire

 

Chính sách bán hàng của Shophouse Vinhomes The Empire

Cũng giống như các sản phẩm Biệt thự và liền kề, sản phẩm Nhà phố cũng có chính sách bán hàng linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn. Theo đó khách hàng có thể lựa chọn cho mình các phương thức thanh toán như vay vốn ngân hàng nhận ưu đãi lãi suất, phương thức thanh toán theo tiến độ hay phương thức thanh toán sớm. Mỗi một hình thức thanh toán đều có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với những nhóm khách hàng khác nhau. Quý hách hàng có thể tìm hiểu những thông tin về Shophouse Vinhomes The Empire bằng cách đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây: