TỔNG QUAN LIỀN KỀ VINHOMES THE EMPIRE

Liền kề Vinhomes The Empire thuộc phân khúc thấp tầng của Dự án. Đây là phân khúc chiếm số lượng lớn và được tập trung ở hầu hết các phân khu trong Khu đô thị. Liền kề có diện tích nhỏ hơn so với biệt thự nên tính thanh khoả cao hơn và đồng thời cũng dễ dàng sở hữu hơn. Liền kề cũng được bố trí ở những vị trí đẹp với đầy đủ các tiện ích nên nhận được sự quan tâm vô cùng nhiều của khách đầu tư và khách hàng mua để ở.

Liền kề Vinhomes The Empire có gì đặc biệt và thu hút khách hàng?

Điều đầu tiên cần phải kể đến đó chính là diện tích đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Liền kề có phổ diện tích rộng từ 50m2 đến hơn 100m2. Đây là khoảng diện tích khá phù hợp với tầm tài chính của rất nhiều khách hàng. Với diện tích vừa phải, thiết kế hợp lý và thông minh với đầy đủ các công năng sử dụng từ phòng ngủ đến phòng khách…

Nằm trong Đại đô thị Vinhomes The Empire nên những căn liền kề được sở hữu những tiện ích dồng bộ và cao cấp nhất với kết nối giao thông thuận lợi cùng chính sách bán hàng hấp dẫn tạo nên những tiềm năng tăng giá vô cùng nhiều dành cho nhà đầu tư. Và cũng theo đó, những căn Liền kề Vinhomes The Empire xứng đáng là nơi ở tuyệt vời dành cho cư dân trong tương lai tới đây.

Thiết kế của những căn Liền kề Vinhomes The Empire mang phong cách khác nhau theo từng phân khu và đảm bảo hài hoà trong tổng thể của Dự án và mang lại những nét riêng biệt tại từng căn liền kề. Không chỉ đa dạng về diện tích và hướng cũng đa dạng từ Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một căn liền kề theo đúng hướng quan tâm.

Liền kề Vinhomes The Empire

Chính sách bán hàng của Liền kề Vinhomes The Empire

Chính sách bán hàng là một trong những vấn đề mà khách hàng vô cùng quan tâm khi tìm hiểu về Dự án. Nó ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua hàng của khách hàng. Nó bao gồm có tiến độ nộp tiền, phần trăm thanh toán, phương thức thanh toán và các vấn đề liên quan khác. Về phương thức thanh toán có thể liệt kê như:

  • Thanh toán theo tiến độ thông thường
  • Thanh toán sớm
  • Phương thức vay vốn ngân hàng hỗ trợ lãi suất

Tuỳ thuộc vào dòng tiền và nhu cầu mà khách hàng lựa chọn cho mình một phương án phù hợp. Với nhiều nhà đầu tư thì phương án vay vốn ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất có nhiều ưu điểm để tăng tỷ suất lợi nhuận. Việc lựa chọn phương án nào cần được tìm hiểu và phân tích kỹ lưỡng. Quý khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin về Liền kề Vinhomes The Empire theo mẫu nhận đăng ký ở phía dưới đây: