TỔNG QUAN CHUNG CƯ VINHOMES THE EMPIRE

Chung cư Vinhomes The Empire là phân khúc được nhiều khách hàng quan tâm mua để ở. Chung cư được quy hoạch tập trung tại phía Tây và phía Đông của Dự án, nằm trong phân khu 3A và phân khu 4 với tiện ích đầy đủ và cư dân có thể sử dụng ngay tại toà căn hộ của mình. Cơ cấu căn hộ chung cư gồm có căn Studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về số lượng phòng ngủ của khách hàng.

Vị trí của Chung cư Vinhomes The Empire

Được quy hoạch ngay gần với biển hồ của Dự án nên có thể nói rằng những căn chung cư được quy hoạch ở vị trí đẹp nhất với tiện ích nổi bật nhất. Từ đây cư dân có thê dễ dàng tiếp cận với khu hồ nước trung tâm của Dự án, tiếp cận dễ dàng với các khu vui chơi, giải trí và tiện ích chung của toàn Dự án. Việc gần với tuyến đường vành đai 3,5 sẽ giúp cho cư dân sinh sống tại những căn Chung cư Vinhomes The Empire dễ dàng di chuyển bằng phương tiện cá nhân chũng như các phương tiện công cộng.

Thiết kế của Chung cư Vinhomes The Empire

Những căn chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh và tối đa hoá công năng sử dụng. Căn hộ chung cư có đa dạng về diện tích, hướng ban công… để khách hàng lựa chọn. Phong cách thiết kế tại Chung cư Vinhomes The Empire là hiện đại và tinh tế, tối đa hoá cho việc đón nhận ánh sáng và đón nhận gió vào căn hộ tạo nên một cuộc sống văn minh, thịnh vượng và đáng mơ ước.

  • Căn hộ Studio và căn hộ 1 phòng ngủ: phù hợp với nhóm khách hàng độc thân, vợ chồng mới cưới
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: phù hợp với giá đình trẻ có ít thành viên
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: phù hợp với gia đình nhiều thành viên, gia đình nhiều thế hệ

Chung cư Vinhomes The Empire

Chính sách bán hàng của Chung cư Vinhomes The Empire

Cũng giống như loại hình biệt thự, liền kề, nhà phố thì căn hộ chung cư cũng có chính sách bán hàng hấp dẫn để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mua tại Vinhomes The Empire. Đó là các loại hình thanh toán theo tiến độ, thanh toán trả sớm và sử dụng gói gân hàng. Mỗi phương thức này đều có những ưu điểm và những nhược điểm nhất định và phù hợp riêng với từng khách hàng.

Việc lựa chọn phương thức thanh toán như thế nào là tuỳ thuộc vào quyết định của khách hàng và cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu những thông tin về Chung cư Vinhomes The Empire có thể vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất và phân tích đầy đủ nhất: