Quy hoạch Dự án Vinhomes The Empire hiện đại và đẳng cấp

Quy hoạch Dự án Vinhomes The Empire

Quy hoạch Dự án Vinhomes The Empire hiện đại và đẳng cấp nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Quy hoạch thể hiện được tầm nhìn phát triển, loại hình sản phẩm, các tiện ích cao cấp, hạ tầng kỹ thuật, mật độ cây xanh và mặt nước… tất cả tạo nên một Vinhomes The Empire vô cùng hấp dẫn khách hàng. Hẫy cùng phân tích và đánh giá về quy hoạch của Dự án để thấy được vẻ đẹp tuyệt vời của một trong những khu đô thị đáng sống nhất hiện nay.

Tổng quan về Quy hoạch Dự án Vinhomes The Empire

Dự án có quy mô đến gần 500ha, ở vị trí có thể nói là đẹp nhất hiện nay khi mà nằm ngay cạnh với đường vành đai 3,5. Đây là tuyến đường phân định sự phát triển của Bất động sản trong thời gian tới đây. Không chỉ vậy, Dự àn còn ngay cạnh đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cũng như đường quốc lộ 5A tạo nên những kết nối vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Khái quát về Vinhomes The Empire như sau:

  • Tên dự án: Vinhomes The Empire (dự kiến)
  • Chủ đầu tư: Công ty Vinhomes – thuộc Tập đoàn Vingroup.
  • Vị trí dự án: thuộc 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam
  • Diện tích dự án: 457.92 ha.
  • Đơn vị quản lý & vận hành: Công ty quản lý vận hành của Vinhomes
  • Mật độ xây dựng khu căn hộ: Dự án có mật độ xây dựng dự kiến từ 35%
  • Quy mô dân số của dự án: khoảng 65.000 người
  • Tổng mức đầu tư của dự án: khoảng 33.000 tỷ đồng
  • Loại hình sản phẩm: Chung cư, Biệt thự, Liền kề, Nhà phố Shophouse
  • Tiện ích dự án: không gian cây xanh, cảnh quan đô thị, vui chơi giải trí, mua sắm, giáo dục, y tế (vinschool, vinmart, vincom, vinmec…)

Quy hoạch Dự án Vinhomes The Empire

Quy hoạch Dự án Vinhomes The Empire hiện đại và đẳng cấp

Dự án được quy hoạch với 6 phân khu và 7 phong cách thiết kế vô cùng cao cấp. Đó là các phong cách Địa Trung Hải, phong cách Morocco, phong cách Pháp, Pháp Cổ, Đông Dương, Monaco, Venice. Tất cả tạo nên một Khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, đa sắc màu, đa phong cách với đầy đủ cac loại hình sản phẩm từ Biệt thự, liền kề, Nhà phố shophouse và căn hộ chung cư.

Vinhomes The Empire có quy hoạch đầy đủ các tiện ích cao cấp và đầy đủ dành cho cư dân như tiện ích về giáo dục Vinschool, tiện ích y tế Vinmec, tiện ích mua sắm Vincom, vinmart, các tiện ích về thể thao, cây xanh, mặt nước… tạo nên một khu đô thị đồng bộ. Do vậy cư dân của Khu đô thị chỉ cần sử dụng tiện ích ngay tại nhà mình.

Để hiểu thềm về Quy hoạch Dự án Vinhomes The Empire thì khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và gửi những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về Dự án. Thông tin cung cấp được đề cập ở ngay phía bên dưới đây: 

DMCA.com Protection Status