Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng: Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng: Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng là những căn Shophouse VIP nhất Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. Đây là phân khu với 100% là các căn Shophouse Nhà phố được phép kinh doanh với mặt tiền rộng và có phố đi bộ cùng quảng trường Kinh Đô Ánh Sáng với tượng nữ thần ánh sáng cao 50m vô cùng sôi động và sầm uất. Chính vì thế nên Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng nhận được sự quan tâm rất lớn từ Nhà đầu tư để có thể sở hữu cho mình ít nhất một sản phẩm Shophouse cao cấp nhất với tiềm năng sinh lời tốt nhất của Dự án Vinhomes Ocean Park 2.

Tổng quan Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng

Với 100% đều là Shophouse, Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng sở hữu cho mình vị trí trung tâm nhất Dự án với phía Tây Bắc tiếp giáp với Vincom Mega Mall, toà nhà Văn Phòng và đường vành đai 3,5. Phía Đông Nam tiếp giáp với đường Đại Dương rộng 30m. Phía Tây Nam tiếp giáp với phân khu Sao Biển, khu chung cư và công viên Empire Park. Phía Đông Bắc tiếp giáp với đường San Hô rộng 51m và phân khu San Hô cũng như Công viên hồ tạo sóng Royal Wave Park.

Một điểm vô cùng đặc biệt là Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng sở hữu cho mình quảng trường Kinh Đô Ánh Sáng cùng tượng nữ thần tự Ánh Sáng cao 50m với tuyến phố đi bộ được nối từ Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall chạy xuyên suốt phân khu. Nơi đây sẽ tổ chức những lễ hội sôi động ngày đêm với những tiết mục giải trí bất tận như tên gọi của nó.

Các loại hình sản phẩm Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng

Shophouse có mục đích là vừa ở và vừa kinh doanh, bao gồm các loại hình sản phẩm:

  • Shophouse liền kề: Đây là những căn Shophouse được xây dựng theo kiểu liền kề với diện tích phổ biến là 84m2. Đây là những căn Shophouse được xây dựng 5 tầng với mặt tiền 7m và chiều sâu 12m thuộc 2 dãy Kinh Đô 5 và Kinh Đô 8.
  • Shophouse Song Lập: Đây là những căn Shophouse được xây dựng theo kiểu biệt thự song lập với diện tích phổ biến là 150m2, 153m2 và 170m2. Trong đó dãy Kinh Đô 6 và Kinh Đô 7 là Shophouse 2 mặt tiền với một mặt là phố đi bộ và một mặt là tuyến đường rộng 13m.
  • Shophouse Đơn lập: Đây là những căn Shophouse được xây dựng theo kiểu Biệt thự đơn lập và được bố trí ở đầu dãy. Đây là những căn Shophouse VVIP với mặt tiền rộng, vị trí đẹp và vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng: Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Chính sách bán hàng của Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Khách hàng sẽ được tặng Voucher mua xe Vinfast với trị giá 200 triệu cùng với phương thức thanh toán linh hoạt:

  • Phương thức thanh toán bằng vay vốn ngân hàng: theo đó khách hàng chỉ cần 30% vốn ban đầu là có thể sở hữu cho mình một căn Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng. Ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân 70% số tiền còn lại. Khách hàng sẽ được hưởng ân hạn lãi suất và gốc có thể lên đến 18 tháng (tuỳ từng căn và từng thời điểm). Và sau đó khách hàng sẽ được tham gia chương trình “an tâm lãi suất”. Đây là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và linh hoạt mà Chủ đầu tư Vinhomes dành riêng cho khách hàng khi mua Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng mà ít dự án nào có được.
  • Phương thức thanh toán bằng tiến độ: Theo đó khách hàng thanh toán bằng tiền của mình theo tiến độ và nhận chiết khấu lên đến 9%. Đây là mức chiết khấu ấn tượng dành cho khách hàng.
  • Phương thức thanh toán sớm: với khách hàng có sẵn tiền trong tay thì có thể sử dụng phương thức thanh toán sớm để nhận chiết khấu vào giá lên đến 10%. Đây là mức chiết khấu vô cùng tuyệt vời dành cho khách hàng khi mua Shophouse tại Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng.

Ngoài ra với những khách hàng không tham gia nhận bảo lãnh tiến độ thì sẽ được chiết khấu 0,5% vào giá bán. Chương trình này áp dụng cho cả 3 phương thức thanh toán kể trên. Như vậy có thể thấy rằng khách hàng có thể nhận được mức chiết khấu lên đến 10,5% khi mua Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng. Đây là mức chiết khấu cao và vô cùng tuyệt vời để khách hàng có thể dễ dàng hơn khi sở hữu cho mình Shophouse mang thương hiệu Vinhomes.

Đăng ký nhận thông tin Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire nói riêng cũng như đang tìm hiểu thông tin về những căn Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục. 

DMCA.com Protection Status