Ấn tượng phân khu Chà Là hoàn thiện vô cùng đẹp mắt

Phân khu Chà Là là một trong 8 phân khu của Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire và là phân khu cư dân được nhận nhà đầu tiên của Dự án. Chủ đầu tư đã gấp rút thi công và hoàn thiện những tiện ích nội khu, hoàn thiện hạ tầng giao thông và thi công những căn biệt thự, liền kề, shophouse tại Phân khu Chà Là để khách hàng có thể được sớm nhận nhà so với tiến độ ban đầu. Cư dân vô cùng ấn tượng phân khu Chà Là hoàn thiện vô cùng đẹp mắt so với những gì được nhìn trên mô phỏng thiết kế 3D. Hãy cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh thực tế của Phân khu Chà Là.

Tổng quan về Phân khu Chà Là

Nằm ở phía Nam của Dự án, Phân khu bao gồm những loại hình sản phẩm gồm có: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề và nhà phố shophouse. Cũng giống như một số phân khu khác thì loại hình liền kề tại đây chiếm số lượng lớn nhất. Liền kề có diện tích phổ biến là 48m2, 52m2, 56m2, 64m2… đến hơn 100m2. Những căn liền kề có diện tích nhỏ nhưng được xây dựng với mật độ xây hợp lý giúp cho không gian sử dụng được rộng rãi, giúp cho gia chủ có đầy đủ không gian để bố trí các phòng chức năng như:

  • Phòng ăn, bếp
  • Phòng khách
  • Phòng ngủ
  • Phòng sinh hoạt chung
  • Phòng thờ
  • Phòng đa năng
  • Sân phơi
  • Ban công và lô gia
  • Khu vệ sinh chung và riêng

Phân khu Chà Là được mở bán từ những ngày đầu (cuối tháng 4 năm 2022) với tốc độ bán đáng kinh ngạc khi phần lớn các căn biệt thự, liền kề hay nhà phố shophouse tại đây được bán hết một cách nhanh chóng và thần tốc. Rất nhiều khách hàng đã chọn cho mình được sản phẩm vô cùng đẹp mắt tại đây. Cũng có rất nhiều khách hàng cảm thấy tiếc nuối khi chưa thế sở hữu được cho mình một sản phẩm nào ưng ý.

Sau một thời gian thi công và hoàn thiện thì những khách hàng đầu tiên đã được nhận nhà trong niềm vui xướng vô bờ bến. Khách hàng cảm nhận được vẻ đẹp của dự án, của căn nhà mà mình mua, vè đẹp của những tiện ích độc đáo và đẳng cấp mà Chủ đầu tư Vinhomes mang lại cho khách hàng. Giờ đây khách hàng có thể hoàn thiện nội thất để về ở hoặc có thể cho thuê để kinh doanh lấy dòng tiền. Quý Anh Chị hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những vẻ đẹp tiện ích của Phân khu Chà Là.

Ấn tượng phân khu Chà Là hoàn thiện vô cùng đẹp mắt

Ấn tượng phân khu Chà Là hoàn thiện vô cùng đẹp mắt

Ấn tượng phân khu Chà Là hoàn thiện vô cùng đẹp mắt

Ấn tượng phân khu Chà Là hoàn thiện vô cùng đẹp mắt

Ấn tượng phân khu Chà Là hoàn thiện vô cùng đẹp mắt

Bên cạnh đó thì Chủ đầu tư Vinhomes cũng đang gấp rút thi công Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đây là mành ghép cuối cùng hoàn thiện nên Siêu quần thể đô thị biển hơn 1200ha của Vinhomes ở ngay phía Đông của thành phố Hà Nội. Một dự án vô cùng độc đáo và hấp dẫn khách hàng mua để ở hay mua để đầu tư. Thông tin cụ thể về Dự án, khách hàng có thể xem tại đây:

DMCA.com Protection Status